Hướng dẫn làm kem que đậu đỏ

/
06/08/2021

HƯỚNG DẪN LÀM KEM QUE ĐẬU ĐỎ

  • NGUYÊN LIỆU
  • Đậu đỏ: 100 gr.                             – Nước: 700 gr.                                     – Đường: 120 gr.
  • Bột bắp: 20 gr.                               – Muối: ½ muỗng cà phê                       – Nước cốt dừa: 200 ml.
  • CÁCH LÀM
  • Đậu đỏ đãi sạch, ngâm nước khoảng 8 giờ, cho 600 ml nước vào nấu chín nhừ.
  • Trộn đường nấu thêm khoảng 10 phút với lửa nhỏ đến khi đậu thấm đường.
  • Cho 100 ml nước + 20 gr bột bắp khuấy tan, cho vào hỗn hợp đậu đỏ khuấy đều 3 phút và tắt lửa.
  • Cho tiếp nước cốt dừa vào trộn đều.
  • Khi hỗn hợp kem nguội cho vào khuôn kem cất vào ngăn đông đến khi kem đông lại.
  • Muốn lấy kem dễ dàng dùng thau nước nóng, nhúng khuôn kem vào thau khoảng 10 giây giúp lấy kem dễ dàng hơn.

CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG BỮA ĂN NGON MIỆNG!

Bếp mẹ Upin: chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khuôn silicon làm kem, kẹo chíp chíp…, bộ dụng cụ làm bánh cuốn, bột bánh cuốn, dụng cụ làm xúc xích, bún, vỏ colagen làm xúc xích, gia vị xúc xích các loại, khuôn làm bánh các loại.

LH: 0369.075.381 (call/sms, Zalo) Youtube: Bếp mẹ Upin Shopee: phamhuong.hvhc                   https://www.facebook.com/bong.bang.huong

Leave a Comment

Your email address will not be published.